HOẠT ĐỘNG KHÁM NGOẠI VIỆN: CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU

🍀Nối tiếp các hoạt động chăm sóc sức khoẻ trẻ em từ 02-05 tuổi trên địa bàn Thành phố Lào Cai, sát cánh cùng các con chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

🍀Tháng 9/2021 Đoàn Y Bác sỹ của Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh Lào Cai đã khám sức khoẻ miễn phí đầu năm học cho 1014 cháu học sinh trường Mầm non Hoa Đào – Cốc Lếu;l Trường MN Bắc Cường và Trường Mn Cốc San.

✅Các cháu được khám tim phổi, các bệnh lý đường hô hấp, tai mũi họng, bệnh lý răng miệng, dinh dưỡng…

✅Qua khám phát hiện hơn 92 cháu học sinh có biểu hiện tự kỷ, tăng động, rối loạn ngôn ngữ trong đó hơn 30 cháu cần can thiệp ngay tận dụng thời điểm vàng phục hồi chức năng cho các con.
✅Các Bác sỹ cũng tiến hành tư vấn trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh về tình trạng sức khoẻ và cách chăm sóc, hỗ trợ và điều trị can thiệp cho trẻ.


🌻Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh Lào Cai rất sẵn sàng đồng hành, tư vấn hỗ trợ về chuyên môn cho các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đặc biệt của trẻ.Tư vấn điều trị can thiệp với những bé đã được phát hiện trong khám sàng lọc, đồng hành cùng các con trong hành trang vào lớp 1.
BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH LÀO CAI – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ❤️
Tổ 20- Phường Bắc Cường – Thành Phố Lào Cai ( Đối diện Siêu thị Đức Huy)