NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10 💐💐💐


🍀 Sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một nhiệm vụ vô cùng cao cả và thiêng liêng, luôn song hành với Bác sĩ trên mọi chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đó là Người Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, những người với nụ cười hiền hậu và sự chăm sóc tận tâm, luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.


🍀Điều dưỡng cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong những lúc nằm viện chính những Điều dưỡng là người đã luôn duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế và chăm sóc cả tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau của bệnh và sự mệt mỏi về tinh thần trong quá trình điều trị.


🍀Người ta ví điều dưỡng là “nghề làm dâu trăm họ”, bởi đối tượng mà điều dưỡng tiếp xúc chính là người bệnh. Có thể nói, sự đóng góp của Ngành Điều dưỡng vào nền Y tế của nước nhà là không nhỏ, dù còn nhiều thách thức nhưng những người Điều dưỡng chúng tôi luôn tự hào là người mang trên mình sứ mệnh vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
🍀 “Phía sau một người bác sĩ giỏi là một người điều dưỡng giỏi”. Chưa từng có một ca bệnh nào thành công mà lại thiếu đi bóng dáng của những người điều dưỡng.


💐 Xin chúc mừng 33 năm kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990- 26/10/2023) , chúc các Anh Chị điều dưỡng luôn tận tụy, hết mình, thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Dù bạn đang công tác ở vị trí nào thì hãy luôn nhớ rằng nghề của bạn thật đáng trân quý, hãy nỗ lực hơn nữa bạn nhé. Cảm ơn bạn vì tất cả những hi sinh thầm lặng này, Chúc bạn có một ngày thật vui ❤️❤️❤️